TRƯỜNG THCS TRẦN NGUYÊN HÃN

Thành phố Bắc Giang

 

Trường THCS Trần Nguyên Hãn thành lập ngày 28/7/1995. Trong quá trình trưởng thành và phát triển Nhà trường đã từng bước khảng định được “Tầm nhìn” và “Sứ mệnh” trong chiến lược phát triển của trường. Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang, có nhiều năm đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc; Trường đạt trường chuẩn quốc gia năm 2007, được Sở GD&ĐT công nhận trường “Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2” năm 2013.

Trong những năm gần đây chất lượng của nhà trường ngày càng được khẳng định, luôn đứng trong tốp đầu của các trường THCS thành phố Bắc Giang:

Năm học 2014-2015 ghi dấu ấn 20 năm thành lập trường về chất lượng giáo dục toàn diện, tỉ lệ lên lớp và Tốt nghiệp THCS đạt 100%, tỉ lệ thi đỗ vào trường THPT chuyên Bắc Giang đạt 13%, các em khối 9 thi vào THPT có điểm bình quân 3 môn thi là 7,23 xếp thứ nhất tỉnh, Liên đội đạt “Liên đội xuất sắc” được thành đoàn khen thưởng; Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng Khen; Nhà trường duy trì danh hiệu thi đua “Tập thể lao động xuất sắc” được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Năm học 2015-2016 nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu bậc học.

Năm học 2016-2017 nhà trường được Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen.

Với sự đoàn kết nhất trí cao, sự nỗ lực không ngừng của thày và trò nhà trường, năm học 2018-2019 trường THCS Trần Nguyên Hãn tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa.

 

                                                                                                                                     HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                                                     Trần Văn Hưng