Saturday, 01/10/2022 - 23:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Nguyên Hãn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên và học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn nô nức chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023

Khi những cánh sen hồng khép lại trên mặt hồ sóng sánh ráng chiều cũng là lúc mùi hương hoa sữa lại về nồng nàn các góc phố. Chúng ta hân hoan chào đón mùa thu tháng Tám, mùa thu của độc lập nước nhà, của đất nước trọn niềm vui và đặc biệt đó là mùa tựu trường của tất cả cô trò chúng ta.

Trong không khí tựu trường đầu tháng 9, trường THCS Trần Nguyên Hãn chào đón hơn 700 em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 6 lần đầu được học tập tại ngôi trường mới. Đối với các em học sinh lớp 6 việc chia tay ngôi trường tiểu học nơi đã vô cùng thân thuộc với các em trong suốt 5 năm học qua, bước vào ngôi trường THCS là một thế giới vô cùng mới mẻ. Các em không thể nào tránh khỏi sự bỡ ngỡ, hồi hộp, xen lẫn lo lắng, nhưng thầy cô tin chắc rằng trên khuôn mặt của các em ngày hôm nay vẫn thật rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc, niềm vui, niềm hân hoan bước vào học tập tại ngôi trường mới- trường THCS Trần Nguyên Hãn.

Thầy cô hướng dẫn học sinh khối 6 tập diễu hành

Học sinh khối 6 tập diễu hành

Thầy cô giáo hướng học sinh khối 6 tập nghi thức

Vẫn là những khuôn mặt rạng ngời, niềm vui không tả hết khi được đến trường của các bạn học sinh sau một kì nghỉ hè đầy cảm xúc. Thầy cô giáo vô cùng vui mừng phấn khởi khi được chào đón các em học sinh trong những ngày tựu trường.

Học sinh khối 8, 9 trong buổi tổng duyệt chương trình khai giảng

Học sinh khối 6 trong buổi tổng duyệt chương trình khai giảng

Với tinh thần chủ động sáng tạo, quyết liệt và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, đến thời điểm hiện tại trường THCS Trần Nguyên Hãn đã chuẩn bị tốt các điều kiện để chuẩn bị bước vào năm học mới 2022-2023.

 Để chuẩn bị cơ sở vật chất trường, lớp cho năm học 2022-2023 trong điều kiện kép vừa học tập vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Những ngày qua, nhà trường đã huy động giáo viên, học sinh lao động, chỉnh trang khuôn viên trường lớp, sửa chữa cơ sở vật chất, chuẩn bị các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy…

Cơ sở vật chất, thiết bị sẵn sàng cho năm học mới

Giáo viên và học sinh lao động vệ sinh trường lớp

Cơ sở vật chất, thiết bị sẵn sàng cho năm học mới

Cơ sở vật chất, thiết bị sẵn sàng cho năm học mới

Với tâm huyết cùng năng lực của cả đội ngũ thầy cô giáo trường THCS Trần Nguyên Hãn, nhà trường tin tưởng rằng các em học sinh sẽ phát huy hơn nữa khả năng và thành tích đã đạt được của mình trong các năm học vừa qua và quyết tâm đạt nhiều thành tích cao ở những năm học sắp tới.

Mọi công tác chuẩn bị của nhà trường đã cơ bản hoàn tất để sẵn sàng đón chào các em học sinh thân yêu bước vào năm học mới. Nhân dịp đầu năm học 2022-2023 đang cận kề nhà trường xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, công tác tốt, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Và hi vọng mái nhà THCS Trần Nguyên Hãn luôn là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh tin tưởng gửi gắm các mầm xanh tương lai của đất nước.

Dương Lừng- giáo viên trường THCS Trần Nguyên Hãn


Tác giả: Dương Thị Lừng
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 251
Tháng 10 : 81
Năm 2022 : 717.080