Monday, 09/12/2019 - 18:27|

THI KHKT CẤP TỈNH 2017-2018

Trong ba ngày từ 19 đến 21/12/2017, sở GD - ĐT Tỉnh Bắc Giang đã tổ chức cuộc thi KHKT cấp tỉnh cho học sinh dành trung học năm học 2017- 2018. Cuộc thi đã thu hút 114 dự án trên 20 lĩnh vực khác nhau của 17 phòng GD - ĐT và các trường THPT trong toàn tỉnh .

Vượt qua 19 dự án ở các trường THCS trong thành phố Bắc Giang , trường THCS Trần Nguyên Hãn đến tham dự hội thi cấp tỉnh với dự án : “ Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong lá trà trồng tại Bắc Giang ”. cuả hai em : Nguyễn Cẩm Tú và Nguyễn Thị Thùy Dương – Học sinh lớp 8A do cô giáo Lê Thị Huệ hướng dẫn . Dự án được BGK ghi nhận, đoạt giải khuyến khích của cuộc thi .

Cuộc thi KHKT dành cho HS trung học đã có sức lan tỏa rộng rãi trong nhân dân, giáo viên và học sinh, khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học của các thầy cô và truyền ngọn lửa đam mê ấy cho các thế hệ học sinh .

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc thi của hai trò trường THCS

Trần Nguyên Hãn

Cô Huệ và hai trò chuẩn bị trước khi bước vào cuộc thi

Hình ảnh dự án nghiên cứu của trò

Gương mặt tự tin của​​​​ hai em : Nguyễn Cẩm Tú và Nguyễn Thị Thùy Dương

Học sinh lớp 8A-Trường THCS Trần Nguyên Hãn trước khi bước vào cuộc thi

Thày Phái -phó PGD cùng thày, cô hướng dẫn và học trò của trường.

Năm 2019 : 7.431