Sunday, 02/10/2022 - 01:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Nguyên Hãn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước bước vào mùa tựu trường, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022 trường THCS Trần Nguyên Hãn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 -2023.       

Nghi lễ chào cờ 

Đến dự với Lễ khai giảng cùng thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Đặng Quang Huy, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Trần Nguyên Hãn, cùng các vị đại biểu, khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh của 19 lớp, cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 700 em học sinh.

Các vị đại biểu tham dự buổi lễ 

Mở đầu bui lễ là phần diễu hành của các em học sinh lớp 6, đây là năm học đầu tiên các em bước vào mái trường THCS. Các em chính thức trở thành thành viên của mái trường THCS Trần Nguyên Hãn, mong các em sẽ luôn phát huy truyền thống của nhà trường, học tập, rèn luyện thật tốt để góp phần đưa thành tích của nhà trường cao hơn nữa.

Màn diễu hành của cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh lớp 6A1

Màn diễu hành của cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh lớp 6A2

Màn diễu hành của cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh lớp 6A3

Màn diễu hành của cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh lớp 6A4

Các tiết mục văn nghệ của thầy, trò nhà trường đã góp phần tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ long trọng này.

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo 

Tiết mục múa chào năm học mới của đội văn nghệ nhà trường

Trong buổi lễ, cô Phạm Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022- 2023.

Cô Phạm Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Hà Thị Thanh Tâm, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, phát động thi đua và đánh trống khai trường.

Cô Hà Thị Thanh Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô Hà Thị Thanh Tâm , Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường càng vui mừng hơn khi được đón nhận những bó hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo, đại biểu và Hội cha mẹ học sinh nhà trường và các khối lớp.

Đồng chí  Đặng Quang Huy – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường tặng hoa nhà trườngĐại diện hội cha mẹ học sinh khối 9 tặng hoa nhà trườngĐại diện hội cha mẹ học sinh khối 8 tặng hoa nhà trường
Đại diện hội cha mẹ học sinh khối 7 tặng hoa nhà trườngĐại diện hội cha mẹ học sinh khối 6 tặng hoa nhà trường

Cũng trong buổi lễ, nhà trường và các nhà hảo tâm đã có các phần quà trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đây là những món quà ý nghĩa, kịp thời chia sẻ, động viên các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tài trợ 

Tiếng trống trường đã điểm, đánh dấu một năm học mới, một chặng đường mới, một thử thách mới mà tất cả thầy và trò trường THCS Trần Nguyên Hãn sẽ quyết tâm nỗ lực cố gắng hoàn thành. Chúc cho trường THCS Trần Nguyên Hãn sẽ phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022 và bước vào năm học mới 2022-2023 đạt nhiều thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt- học tốt.

Thuỳ Dung- giáo viên trường THCS Trần Nguyên Hãn


Tác giả: Mai Thùy Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 81
Tháng 10 : 81
Năm 2022 : 717.081