Saturday, 01/10/2022 - 23:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Nguyên Hãn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

            Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

             Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam. Hòa chung không khí tưng bừng, náo nc ca cả nước và toàn ngành giáo dc đang ra sc thi đua, lp thành tích chào mng Ngày truyn thng ca giáo dc Việt Nam - ngày hi giáo gii ca c nưc, được s nht trí ca U ban nhân dân thành ph Bắc Giang - Sáng ngày 20/11/2020, Trường THCS Trần Nguyên Hãn long trng t chc L k nim ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bng khen ca Thủ tướng Chính ph Phó Bí thư thường trực Thành ủy Bắc Giang, đồng chí Trần Thanh Hải đã đến dự và chúc mừng cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Mỗi dịp 20/11, chúng ta – các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục đều cảm thấy vinh dự và tự hào hơn với truyền thống của ngành. Càng vinh dự và tự hào, chúng ta càng ý thức được trách nhiệm lớn lao mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho ngành giáo dục. Nhận thức rõ điều đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn luôn hăng hái thi đua, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, giành được nhiều thành tích đáng vinh dự và tự hào, góp phần vào sự phát triển của thành phố Bắc Giang.

Về dự với buổi lễ có Đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng thành ủy; phòng GD&ĐT cùng toàn thể 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên  và 715 em học sinh nhà trường có mặt đông đủ. Buổi lễ cũng thật xúc động khi được đón tiếp các đồng chí nguyên là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đã từng công tác qua nhiều thời kỳ dưới mái trường.

 

            (Đoàn đại biểu về dự buổi lễ của nhà trường)

            (Đồng chí Hà Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày diễn văn kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo thành tích của nhà trường)

 

Những năm qua, trường THCS Trần Nguyên Hãn (TP. Bắc Giang) đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục của nhà trường được giữ vững, ổn định và phát triển. Hiện nay, trường có 39 cán bộ, giáo viên và 18 lớp học với trên 700 học sinh đang theo học ở các khối.

Giai đoạn 2015 - 2020, nhà trường đã đạt những thành tích nổi bật, chất lượng mũi nhọn và ôn thi vào lớp 10 công lập luôn được xếp ở nhóm 5 trường có kết quả cao nhất thành phố.  Năm học 2019 - 2020, nhà trường đã vinh dự được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo  Bắc Giang tặng Giấy khen đơn vị tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020, được UBND tỉnh Bắc Giang tặng  Bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Trần Thanh Hải  trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho trường THCS Trần Nguyên Hãn. Lên đón nhận bằng khen có đồng chí Hà Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc - phó hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Hoàng Thị Kim Cúc – Chủ tịch Công đoàn  đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.  (Hình ảnh đón nhận Bằng khen)

Đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Bí thư thường trực Thành ủy  lên trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường..

               Về dự lễ kỉ niệm và chung vui với thầy và trò nhà trường, các quý vị đại biểu, khách quý đã dành những tình cảm trân trọng nhất tới các thày cô giáo trong nhà trường bằng những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc động viên thầy trò nhà trường tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND phường Trần Nguyên Hãn tặng hoa nhà trường

Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường tặng hoa các thày cô.

Cô Nguyễn Thị Thì, thầy Trần văn Hưng nguyên Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các thế hệ CBQL, GV, NV các thời kì

 Ông Nguyễn Tuấn Phong – giám đốc đại lý Vinfast Hưng Thành Đạt tại Bắc Giang  tặng quà chúc mừng ngày 20.11.

………………………………….

               Buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và  Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi và đầy quyết tâm của cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh  trường THCS Trần Nguyên Hãn. Một lần nữa, mỗi thầy cô giáo và các em học sinh luôn không ngừng phấn đấu để xây dựng và phát triển nhà trường.

                       Một số hình ảnh lưu niệm của buổi lễ

 

                                                                             

  Tác giả: Hồng Loan


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Loan
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 251
Tháng 10 : 81
Năm 2022 : 717.080