Thứ bảy, 19/09/2020 - 00:46|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Các chi đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ngày hội đọc sách và hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên, dự bị đội viên .

Các chi đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ngày hội đọc sách và hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên, dự bị đội viên .

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, sáng ngày 18/05/2019 , các chi đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức ý nghĩa và hiệu quả Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ngày hội đọc sách và hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên, dự bị đội viên tại lớp học.

Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa các bạn học sinh được nghe các thày cô giáo và các bạn học sinh kể về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những sự kiện lịch sử của Đảng, của đất nước, những địa danh lịch sử gắn với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua buổi hoạt động, các bạn học sinh được khơi dậy niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, nâng cao nhận thức của các bạn về đạo đức, tư tưởng, phong cách của Bác. Các bạn học sinh hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện và làm theo những lời dạy của Bác bằng những hành động, việc làm cụ thể, phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng qua buổi hoạt động, các bạn học sinh được đọc và tìm hiểu những cuốn sách, tài liệu hay về Bác và nhiều cuốn sách khác với các thể loại, chủ đề khác nhau. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao của mỗi người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết. Đọc sách chính là một quá trình tích lũy kiến thức, không chỉ giúp các bạn học sinh mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp các bạn hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn. Qua hoạt động đọc giúp cho các bạn đội viên trong toàn chi đội tích cực chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường, đồng thời tạo phong trào thi đua “ chăm ngoan học giỏi” xuyên suốt năm học. Cuối buổi hoạt động ngoại khóa , cô Bùi Thị Như Mỹ-Tổng phụ trách Đội tổng kết chương trình Rèn luyện đội viên, dự bị đội viên và trao giấy chứng nhận cho các bạn học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa:

                                                                                                                                                                                                            Tác giả: Cô Bùi Thị Như Mỹ-Tổng phụ trách Đội 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 215
Năm 2020 : 7.351