Monday, 06/07/2020 - 19:54|

Chi bộ trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020.

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng , trong thời gian qua Chi bộ trường THCS Trần Nguyên Hãn đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Chiều ngày 02/03/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Trần Nguyên Hãn, Chi bộ trường THCS Trần Nguyên Hãn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Dung.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Hưng – Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên trong nhà trường. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Văn Hưng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Dung và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy thế mạnh của mình hơn nữa để đóng góp thêm vào thành tích của nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Văn Hưng cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Dung sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Dung đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Trần Văn Hưng - Bí thư chi bộ trao giấy kết nạp Đảng viên cho đồng chí Mai Thùy Dung.

Đ/C Mai thùy Dung đọc tuyên hệ và xin hứa. .

Tác giả : Cô giáo Bùi Thị Như Mỹ.

SỞ Y TẾ BẮC GIANG TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT: Hướng dẫn Giám sát và phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)                                                                                                                                                                                               Bắc Giang, 04 tháng 02 năm 2020

Năm 2020 : 6.371