Friday, 29/05/2020 - 14:19|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Hoạt ngoại khóa tư vấn giáo dục kỹ năng sống cho học sinh với chủ đề "Hiếu học và hiếu thảo" Diễn...

Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, sáng ngày 15/3/2017, trường THCS Trần Nguyên Hãn...

          Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, sáng ngày 15/3/2017, trường THCS Trần Nguyên Hãn đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chương trình tư vấn giáo dục kỹ năng sống cho học sinh với chủ đề " Hiếu học và hiếu thảo" diễn giả: Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng.

          Về dự với buổi sinh hoạt có đồng chí Đỗ Văn Quý Phó trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Phó bí thư thành đoàn, lãnh đạo địa phương, Bí thư đoàn phường, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, Ban cha mẹ học sinh nhà trường, toàn thể CB,GV,VN và 520 học sinh nhà trường. Có các phóng viên báo đài thành phố, địa phương ghi hình đưa tin.

          Chương trình được thực hiện trong khoảng thời gian hơn 2 giờ khi tiết trời còn chút mưa nhỏ nhưng buổi nói chuyện của giáo sư vẫn được các đại biểu, thày và trò nhà trường nhiệt tình lắng nghe, tham gia giao lưu tích cực, sôi nổi. Những câu chuyện về hiếu học và hiếu thảo, về gương học sinh vượt lên khó khăn để học tập như em Lê Thị Thắm ở tỉnh Thanh Hóa, em Trần Hồng Anh.... đều được các em học sinh kể lại đầy đủ, rõ ràng. Đó là dấu ấn khẳng định sự thành công của buổi hoạt động. Buổi ngoại khóa khép lại cũng là thời điểm mở đầu cho một hy vọng mới về sự thay đổi nhận thức, hành động tích cực hơn nữa của các em học sinh THCS Trần Nguyên Hãn về tinh thần hiếu học và hiếu thảo.

          Sau đây là một số hình ảnh...

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 35
Tháng 05 : 946
Năm 2020 : 5.479