Friday, 29/05/2020 - 14:26|

Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn – Liên hoan : Vũ khúc sân trường và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017 – 2018”

Thực hiện công văn số 01HD/HĐĐ ngày 5 tháng 2 năm 2018 của Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang về việc tổ chức ngày hội  “ Tiến bước lên Đoàn – Liên hoan: Vũ khúc sân trường và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017 – 2018” nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 26/3/2018, Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn đã tổ chức thành công ngày Hội. Ngày Hội gồm 2 phần: Sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, liên hoan video clip “ Vũ khúc sân trường” và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên. Qua ngày hội  các em học sinh được giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội. Và đây cũng là dịp biểu dương những đội viên xuất sắc của Liên đội trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Năm 2020 : 5.479