A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn dâng hương và dọn vệ sinh tại nghĩa trang phường Trần Nguyên Hãn

Ngày 14/12/ 2017 các em học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn đã đến dâng hương và quét dọn  tại nghĩa trang liệt sĩ phường Trần Nguyên Hãn. Để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hi sinh vì tổ quốc.

Các em học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn dâng hương và dọn vệ sinh tại nghĩa trang phường Trần Nguyên Hãn

Để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hi sinh vì tổ quốc, ngày 14/12/ 2017 các em học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ phường Trần Nguyên Hãn. Các em đã quét dọn nghĩa trang, dọn sạch cỏ, làm sạch khu vực xung quanh nghĩa trang. Việc làm đầy ý nghĩa của các em không những mang lại quang cảnh sạch, đẹp cho nghĩa trang phường Trần Nguyên Hãn mà qua đó còn thể hiện tấm lòng biết ơn của các em học sinh đối với những người đi trước đã hiến nguyện tuổi xuân cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân và tuổi trẻ hôm nay.

Sau đây là những hình ảnh buổi lễ dâng hương và dọn vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ của các em:

Năm 2024 : 43.884