Sunday, 02/10/2022 - 01:52|

Sinh hoạt chuyên môn tháng 1- Trường THCS Trần Nguyên Hãn

Thực hiện kế hoạch tháng, 14h chiều ngày 18/01/2018 tổ KHXH và KHTN trường THCS Trần Nguyên Hãn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung: “ Dạy và dự giờ theo hướng phát triển năng lực học sinh, do cô Vũ Hoàng Hương Giang môn tiếng Anh 6 và cô Lê Thị Hằng môn Toán 9 thực hiện. Buổi sinh hoạt đã được các đồng chí giáo viên tham gia nhiệt tình.

Các đồng chí dạy đã khéo léo đưa ra các phương pháp tích cực nhằm phát huy khả năng phát triển năng lực của học sinh. Cùng với đó là sự đóng góp ý kiến nhiệt tình của đồng nghiệp. Các buổi sinh hoạt như vậy thực sự là động lực giúp các đồng chí giáo viên trường THCS Trần Nguyên Hãn tăng thêm lòng say mê với nghề của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Cô Vũ Hoàng Hương Giang môn tiếng Anh 6 đang thao giảng cùng các trò lớp 6

Cô Lê Thị Hằng môn Toán cùng các trò lớp 9

Thày,  cô giáo tổ KHTN đang dự giờ

Thày,  cô giáo tổ KHXH đang dự giờ

Học trò được luyện tập