Friday, 29/05/2020 - 15:12|

Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chương trình giáo dục truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”.

Tại buổi sinh hoạt bác Trịnh Bình Thanh – Chủ tịc Hội Cựu chiến binh phường Trần Nguyên Hãn đã phát biểu ôn lại chặng đường 73 năm lịch sử truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ của nhà trường tiếp tục nối bước cha anh,

Hòa chung khí thế của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân kỷ niệm 73 năm ( 22/12/1944-22/12/2017) thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm ( 22/12/1989-22/12-2017) ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12/2017 trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chương trình giáo dục truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”.

Tại buổi sinh hoạt bác Trịnh Bình Thanh – Chủ tịc Hội Cựu chiến binh phường Trần Nguyên Hãn đã phát biểu ôn lại chặng đường 73 năm lịch sử truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, trải qua bao chặng đường lịch sử đánh đế quốc – thực dân đem lại độc lập, tự do cho dân tộc.Câu chuyện chân thành được bác Thanh kể bằng chính những trải nghiệm của mình đã đem đến cho CBGVNV và học sinh khoảnh khắc hào hùng của dân tộc, khắc ghi lòng biết ơn sâu sắc bởi những đóng góp của cha anh đi trước.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường Hiệu trưởng đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn, chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc đến bác Thanh - Chủ tịch Hội CCB.

Buổi sinh hoạt là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ của nhà trường tiếp tục nối bước cha anh, cùng nhau nỗ lực làm việc, học tập, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục đã đề ra.

Ngay sau buổi sinh hoạt, CBQL nhà trường đã thay mặt CBGVNV và gần 600 học sinh đến tặng hoa chúc mừng các đồng chí BCH quân sự thành phố Bắc Giang trong niềm vui mừng, phấn khởi.

Một số hình ảnh hoạt động ngày 22.12

Nghi lễ chào cờ trong buổi sinh hoạt

Trịnh Bình Thanh – CT Hội CCB phường phát biểu, nói chuyện

Toàn cảnh buổi sinh hoạt