Friday, 29/05/2020 - 14:39|

Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2018 và trải nghiệm “ Một ngày làm chiến sỹ”

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời tuyên truyền giáo dục đội viên truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức và hành động của đội viên, thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Được sự nhất trí của Chi bộ, lãnh đạo trường THCS Trần Nguyên Hãn sáng ngày 22/12/2018, Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức buổi tọa đàm, nói chuyện về truyền thống chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2018) và trải nghiệm “ Một ngày làm chiến sỹ” .

Về dự với buổi tọa đàm có bác Trịnh Đình Thanh - Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường, đồng chí Đỗ Đức Dũng - Quân sự phó Ban Quân sự phường và chị Trần Thị Hải - Bí thư Đoàn phường Trần Nguyên Hãn cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 600 em học sinh tham dự buổi lễ.

Qua buổi tọa đàm, nói chuyện về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và trải nghiệm “ Một ngày làm chiến sỹ” , các em học sinh được hiểu biết thêm nhiều về lịch sử dân tộc, khơi gợi cho các em học sinh lòng tự hào, tự tôn dân tộc, ý thức cách mạng. Qua đó các em cũng được hiểu và trân trọng hơn về cuộc sống sinh hoạt, tác phong và kỷ luật của người lính bộ đội cụ Hồ.

Sau đây là những hình ảnh của buổi tọa đàm:

Bác Trịnh Đình Thanh - Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường.

Văn nghệ chào mừng.

Đồng chí Đỗ Đức Dũng - Quân sự phó Ban Quân sự phường  hướng dẫn các em gấp màn.

Cán bộ giáo viên và hơn 600 em học sinh tham dự.

Các em hs thực hành gấp chăn, màn.

Tác giả: TPTĐ Bùi Thị Như Mỹ.

Năm 2020 : 5.479