Sunday, 02/10/2022 - 01:41|

Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020-2021.

Nghi lễ chào cờ trong Đại hội.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, sáng ngày 19/10/2020, Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020-2021 nhằm tổng kết đánh giá công tác Đội nhiệm kì 2019-2020, đưa ra phương hướng công tác Đội nhiệm kì 2020-2021 và bầu ra Ban chỉ huy liên Đội năm học 2020-2021.

Tham dự Đại hội có anh Nguyễn Đức Đạt – Phó bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội phường Trần Nguyên Hãn, cô Hà Thị Thanh Tâm–Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Như Mỹ - Tổng phụ trách Đội và sự hiện diện của 47 đội viên ưu tú trường THCS Trần Nguyên Hãn.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Mở đầu là phút sinh hoạt truyền thống .Tiếp theo Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2020-2021. Năm học qua Liên đội đã hoàn thành các nội dung kế hoạch và chỉ tiêu đề ra, các phong trào hoạt động trong nhà trường được duy trì ổn định, chất lượng giáo dục được nâng cao. Năm học 2019-2020, Liên đội tập trung thực hiện tốt việc triển khai chương trình“Rèn luyện đội viên” giai đoạn 2018-2022, đồng thời tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ chỉ huy và phụ trách Đội; tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động Đội trong và ngoài nhà trường. Duy trì và nâng cao các thành tích trong công tác giáo dục, học sinh giỏi các cấp, các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đổi mới hình thức hoạt động trong tiết sinh hoạt dưới cờ, giáo dục kỹ năng sống cho các em đội viên. Liên đội đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc cấp Thành phố.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 7 bạn đội viên xuất sắc, gương mẫu trong học tập, rèn luyện đạo đức, có kết quả xếp loại đạo đức tốt, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, biết tổ chức tuyên truyền, giúp đỡ các bạn đội viên cùng hăng hái tham gia công tác Đội vào Ban chỉ huy Liên đội. Thông qua đại hội, các bạn đội viên trong Liên đội tự hứa sẽ phát huy thành tích của những năm qua, tiếp tục triển khai sáng tạo và hiệu quả các chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.

Sau đậy là những hình ảnh của Đại hội:

Bạn Nguyễn Ngọc Minh Thư – Chi đội 8a2 lên điều hành Đại hội.

Bạn Tạ Thị Quỳnh Anh – Chi đội 9a1 báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2019-2020.

Bạn Nguyễn Hoàng Hưng – Chi đội 9a1 tham luận về nâng cao chất học tập.

Các bạn đội viên biểu quyết chỉ tiêu trong Đại hội.

Anh Nguyễn Đức Đạt – Phó bí thư Đoàn, Chủ tịch hội Đồng đội phường Trần Nguyên Hãn và cô Hà Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các bạn đội viên trúng cử vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021.

Tác giả: Bùi Thị Như Mỹ.