Saturday, 19/09/2020 - 00:00|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức hiệu quả buổi hoạt động ngoại khóa : Chung tay bảo vệ môi trường – Nói không với rác thải nhựa.

Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức hiệu quả buổi hoạt động ngoại khóa : Chung tay bảo vệ môi trường – Nói không với rác thải nhựa.

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học ; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, sáng ngày 13/01/2020 Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức hiệu quả buổi hoạt động ngoại khóa : Chung tay bảo vệ môi trường – Nói không với rác thải nhựa.

Tham gia buổi hoạt động ngoại khóa có toàn thể các thày cô giáo , cán bộ nhân viên và gần 700 em học sinh trong toàn trường. Nhằm động viên khuyến khích các em học sinh tích cực tham gia phong trào chung tay bảo vệ môi trường, Liên đội đã tổ chức hoạt động đổi rác thải nhựa của các em học sinh thu gom được lấy cây xanh. Các em rất hồ hởi, phấn khởi tham gia vào hoạt động rất có ý nghĩa này với tổng rác thải nhựa thu được của các chi đội là hơn 40 kg. Thông qua buổi ngoại khóa, các em học sinh hiểu rõ hơn tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường, từ đó các em nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thể hiện tinh thần quyết tâm “Nói không với rác thải nhựa”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa:

Tác giả TPTĐ cô Bùi Thị Như Mỹ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 214
Năm 2020 : 7.350