Sunday, 02/10/2022 - 00:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Nguyên Hãn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức lớp cảm tình đoàn cho học sinh khối 9

Liên Đội trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức lớp cảm tình đoàn cho học sinh khối 9

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn; đồng thời tạo cơ hội cho học sinh có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào đoàn của địa phương, chiều ngày 12/3/2021, Liên đội trường THCS Trần Nguyên Hãn kết hợp với Đoàn phường Trần Nguyên Hãn tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho 25 em học sinh ưu tú khối 9.  

Trong buổi học, chị Trần Thị Hải, Bí thư Đoàn phường đã giới thiệu về truyền thống vẻ vang, tầm quan trọng của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua 90 năm xây dựng và trưởng thành. Các em đội viên ưu tú của nhà trường được học tập, lắng nghe về một số nội dung quan trọng như: một số vấn đề cơ bản về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên; hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hay cần làm gì để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn… Các em đội viên ưu tú cũng được lắng nghe các giai điệu bài hát truyền thống của Đoàn. Không khí buổi học diễn ra sôi nổi, hào hứng và đầy cảm xúc với các em.

                       Chị Trần Thị Hải, Bí thư Đoàn thanh niên giới thiệu truyền thống của Đoàn

Qua buổi học, các em học sinh xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở thành Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn, các em tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

            

Không khí nghiêm túc của buổi học

Bùi Thị Như Mỹ- GV-TPT Đội


Tác giả: Cô Bùi Thị Như Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 81
Tháng 10 : 81
Năm 2022 : 717.081