Friday, 29/05/2020 - 13:45|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

TRƯỜNG THCS TRẦN NGUYÊN HÃN HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2017 -2018

   Sáng ngày 16/4/2018 trường THCS Trần Nguyên Hãn tưng bừng tổ chức “ Ngày hội đọc sách” năm học 2017-2018. Thông qua ngày hội đã khuyến khích phong trào đọc sách trở thành thói quen , nét đẹp văn hóa trong toàn thể các giáo viên và học sinh của nhà trường.

TRƯỜNG THCS TRẦN NGUYÊN HÃN HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI

ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2017 -2018

   Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng, là chiếc chìa khóa vặn năng mở cửa lâu đàì trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và biết yêu thương. Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức , những giá trị của cuộc sống mà người trước đã kiếm tìm, học tập trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau.

   Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, dưới sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Phòng Giáo dục Bắc Giang, sáng ngày 16/4/2018 trường THCS Trần Nguyên Hãn tưng bừng tổ chức “ Ngày hội đọc sách” năm học 2017-2018. Thông qua ngày hội đã khuyến khích phong trào đọc sách trở thành thói quen , nét đẹp văn hóa trong toàn thể các giáo viên và học sinh của nhà trường. Qua đây các em học sinh cũng được trau dồi thêm kiến thức và giao lưu qua các câu hỏi về sách đầy lý thú và bổ ích. Ngày hội đã phát đi một thông điệp tới các thầy cô giáo và các em học sinh : Hày tích cực đọc sách, coi sách là phương tiện quan trọng nhất để tiếp thu tinh hoa nhân loại, là con đường ngắn nhất , đáng tin cậy nhất giúp mọi người đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

   Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội đọc sách:


Các em học sinh cùng các thày cô giáo tham gia đọc sách

Chi đội 6E

Chi đội 7A

Chi đội 8A

 

 

                                                 Phần giao lưu kiến thức qua đọc sách                               

Tác giả ; Tổng phụ trách đội 
Cô  Bùi Thị Như Mỹ
Tác giả: Cô Bùi Thị Như Mỹ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 35
Tháng 05 : 946
Năm 2020 : 5.479