Friday, 18/09/2020 - 23:04|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Trường THCS Trần Nguyên Hãn hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, tuyên truyền Luật An toàn giao thông và Luật Trẻ em năm 2016.

Trường THCS Trần Nguyên Hãn hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, tuyên truyền Luật An toàn giao thông và Luật Trẻ em năm 2016.

Tai nạn giao thông là một trong những thảm họa mang tính toàn cầu, diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Tai nạn giao thông gây ra những mất mát to lớn về con người, của cải và để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, xã hội của mọi quốc gia, mọi dân tộc. Ở Việt Nam, mỗi ngày cả nước trung bình có gần 30 người tử vong vì tai nạn giao thông và làm cho gần 70 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, sáng ngày 18/11/2019, trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, với thông điệp “Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại”.

Và để các em học sinh hiểu rõ hơn về luật an toàn giao thông, trường THCS Trần Nguyên Hãn kết hợp với Công an thành phố Bắc Giang tuyên truyền về luật An toàn giao thông cho các em học sinh . Tuyên truyền viên là đồng chí Nguyễn Văn Điệp - Công an thành phố Bắc Giang. Có gần 700 em học sinh tham gia buổi tuyên truyền. Các em học sinh đã được nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông khi tham gia giao thông. Các em nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông . Trong buổi tuyên truyền các em cũng được tìm hiểu về Luật trẻ em năm 2016.

Qua buổi tuyên truyền các em học sinh nâng cao những kiến thức về an toàn giao thông và Luật Trẻ em năm 2016, xây dựng cho các em học sinh khi tham gia giao thông thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm qui tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tao môi trường giao thông trật tự an toàn, văn minh thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Tuyên truyền viên là đồng chí Nguyễn Văn Điệp - Công an thành phố Bắc Giang.

Tuyên truyền viên là đồng chí Nguyễn Văn Điệp - Công an thành phố Bắc Giang và gần 700 em học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn.

Tuyên truyền viên  giao lưu cùng các em học sinh.


DĐại diên học sinh tặng hoa cho đ/c tuyên truyền viên.

Tác giả : TPTĐ cô Buiif Thị Như Mỹ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 213
Năm 2020 : 7.349