Saturday, 19/09/2020 - 00:09|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Trường THCS Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2020 đã khép lại, năm học 2020 - 2021 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng, sáng ngày 5/9/2020  trường THCS Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đến dự chung vui với Nhà trường có đ/c Nguyễn Hải Yến- Phó Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn, cùng các vị đại biểu, khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh của 18 lớp. Đặc biệt là sự có mặt của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và 723 em học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn.

Mở đầu là lễ đón chào các em học sinh lớp 6, Năm nay trường THCS Trần Nguyên Hãn đón chào 180  em học sinh khối 6. Các em chính thức trở thành thành viên chính chức của mái trường THCS Trần Nguyên Hãn. Phát huy truyền thống của nhà trường, các em sẽ học tập , rèn luyện thật tốt để đưa thành tích của nhà trường cao hơn nữa. Trong buổi lễ , cô Hà Thị Thảo – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021. Cô Hà Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, phát động thi đua và đánh trống khai trường. Cuối buổi lễ  Hội chữ thập nhà trường và Liên đội có các phần quà trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.  Đây là món quà ý nghĩa, kịp thời chia sẻ, động viên các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa. Nối tiếp, phát huy từ những thành tích, kết quả của năm học 2019-2020, trong năm học mới này thày và trò trường THCS Trần Nguyên Hãn bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

 

Tác giả: TPTĐ cô Bùi Thị NHư Mỹ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 215
Năm 2020 : 7.351