Friday, 18/09/2020 - 23:22|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Trường THCS Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Lễ tổng kết và bàn giao học sinh về địa phương năm học 2019-2020.

Trường THCS Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Lễ tổng kết và bàn giao học sinh về địa phương năm học 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/ 2020 trường THCS Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Lễ tổng kết và bàn giao học sinh về địa phương năm học 2019-2020. Lễ tổng kết là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học và là thời điểm để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đến dự Lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Đức Đạt – Phó bí thư Đoàn- Chủ tịch hội đồng Đội phường Trần Nguyên Hãn, đại diện hội cha mẹ học sinh của 18 lớp, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và toàn thể 676 em học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do câu lạc bộ văn nghệ nhà trường trình bày. Tiếp theo trong không khí trang trọng và ý nghĩa, cô Hà Thị Thảo-Phó Bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng Phụ trách nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được, biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến mang lại rất nhiều thành tích xuất sắc cho nhà trường. Cuối buổi tổng kết là lễ bàn giao các em học sinh về địa phương để các em được đón một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 214
Năm 2020 : 7.350