Monday, 06/07/2020 - 20:14|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa chia sẻ kỹ năng sống: Sống ước mơ và khát vọng.

Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa chia sẻ kỹ năng sống: Sống ước mơ và khát vọng.

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và sự phát triển của kinh tế - xã hộis c, truyền thống hiếu thảo, hiếu học của dân tộc Việt Nam luôn được coi là nền tảng cho mỗi người Việt Nam trong suốt cả cuộc đời; trong đó ngoại ngữ, tin học và kỹ năng sống là 3 chìa khóa quan trọng cho mỗi bản thân chúng ta trong thời đại bùng nổ cuộc cách mạng 4.0 hiện nay. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, sáng ngày 6 tháng 4 năm 2019 trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa chia sẻ kỹ năng sống với chủ đề: Sống ước mơ và khát vọng.

Tham dự buổi hoạt động ngoại khóa có đồng chí Đỗ Đức Đạt, phó Bí thư Đoàn , Chủ tịch Hội đồng Đội phường Trần Nguyên Hãn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh trong nhà trường. Trong buổi ngoại khóa , Diễn giả Đào Ngọc Cường - Giám đốc công ty cổ phần đào tạo Đánh thức tiềm năng Việt diễn thuyết về truyền thống hiếu học, nghị lực sống, lòng hiếu thảo của người con đối với cha mẹ của mình...Những câu chuyện của Diễn giả mang ý nghĩa nhân văn và đem đến cho các em học sinh những cảm xúc không nói được nên lời.

Qua buổi chia sẻ kỹ năng sống, các em học sinh biết trân trọng các giá trị sống, khơi dậy tiềm năng, khát vọng, ước mơ; để mỗi bản thân các em luôn luôn nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Thấu hiểu những giá trị tình yêu thương của các thầy cô, cha mẹ, người thân, bạn bè trong việc phát triển bản thân của các em. Đồng thời đền đáp công ơn đối với các thày giáo, cô giáo, những người đã giúp các em có cách nhìn mới, tạo hành trang mới, chuẩn bị bước vào thời kỳ hội nhập của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:  Diễn giả Đào Ngọc Cường - Giám đốc công ty cổ phần đào tạo Đánh thức tiềm năng Việt. 

 

                                                                 Các em học sình Trường THCS Trần Nguyên Hãn trong buổi ngoại khóa.       

 

Diễn giả Đào Ngọc Cường giao lưu cùng các em học sinh.

                             

Phụ huynh và học sinh trường.

Tác giả: TPTĐ cô giáo Bùi Thị Như Mỹ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 86
Năm 2020 : 6.371