Friday, 29/05/2020 - 13:03|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức ngày hội Tiếng Anh năm học 2017 – 2018.

Ngày 5/4/2018 trường THCS Trần Nguyên Hãn đã tổ chức thành công ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “ Bảo tồn và duy trì bản sắc dân tộc trong giai đoạn hội nhập quốc tế và phát triển đất nước”.

Thực hiện kế hoạch 98/KH-UBND của UBND thành phố Bắc Giang ngày 31/8/2016 về việc đổi mới dạy và học Tiếng Anh, kế hoạch số 34/GDĐT ngày 18/9/2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ THCS và căn cứ chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Thành đoàn Bắc Giang năm học 2017-2018, ngày 5/4/2018 trường THCS Trần Nguyên Hãn đã tổ chức thành công ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “ Bảo tồn và duy trì bản sắc dân tộc trong giai đoạn hội nhập quốc tế và phát triển đất nước”. Đây là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em tự tin mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ. Đồng thời thông qua ngày hội cũng giúp các em biết trân trọng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc. 

Trong ngày hội các em đã được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong môi trường Tiếng Anh như : thực hiện tập thể các bài nhảy dân vũ, hát, diễn kịch,biểu diễn thời trang, nhảy sạp, rung chuông vàng, giao lưu với thày Callon Phillips người nước Anh . Đặc biệt các em lần lượt được giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua các gian hàng Food and Drink store, Reading books, Fun talk, Games, Cinema… Ngày hội kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của tất cả các thày cô giáo, phụ huynh và các em học sinh trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Hai học sinh Trường THCS Trần Nguyên Hãn dẫn chương trình. 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tác giả ; Tổng phụ trách đội 
Cô Bùi Thị Như Mỹ        
 
 
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 35
Tháng 05 : 945
Năm 2020 : 5.478