Friday, 18/09/2020 - 23:41|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức Tết thiếu nhi 1/6, giáo dục kỹ năng sống về phòng chống xâm hại trẻ em và tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho các em học sinh.

Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức Tết thiếu nhi 1/6, giáo dục kỹ năng sống về phòng chống xâm hại trẻ em và tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho các em học sinh

Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến, với mọi năm đây là thời điểm kết thúc những ngày tháng học tập cãng thẳng của các em. Nhưng năm nay do điều kiện cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19, các em học sinh vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng trang sách vở trong không khí mùa hè oi ả. Để động viên khuyến khích các em học sinh nỗ lực học tập, tạo sân chơi lí thú cho các em, sáng ngày 1/6/2020 trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 kết hợp với giáo dục kỹ năng sống về phòng chống xâm hại trẻ em và tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho học sinh tại các lớp học.

Qua buổi giáo dục kỹ năng sống về phòng chống xâm hại trẻ em, các em học sinh được tìm hiểu và biết thêm về các hành động, hậu quả và thủ phạm xâm hại trẻ em, từ đó các em biết cách phòng tránh bị xâm hại. Cũng thông qua buổi hoạt động các em được nghe tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, những tác hại khôn lường do ma túy mang đến cho từng người và các giải pháp phòng tránh bị lôi kéo sử dụng ma túy, các biện pháp tự vệ bản thân mình. Sau khi được cung cấp các kiến thức về phòng chống xâm hại trẻ em, phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội các em học sinh rất hứng thú tiếp thu kiến thức và đặt nhiều câu hỏi xung quanh các vấn đề các em được truyền thụ. Cuối buổi hoạt động , các em học sinh được giao lưu văn nghê, tổ chức các trò chơi và liên hoan chung vui trong ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Sau đây là những hình ảnh của buổi hoạt động:


 

 

Tác giả : Cô giáo Bùi Thị Như Mỹ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 214
Năm 2020 : 7.350