Monday, 06/07/2020 - 20:18|
Trường THCS Trần Nguyên Hãn tuyên truyền tới học sinh tháng " Tôn sư trọng đạo".

Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Trường THCS Trần Nguyên Hãn tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước chào đón năm học mới-năm học 2019-2020, sáng ngày 5/9/2019 trường THCS Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón bà Phùng Thị Thu Hiền-Thành ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn và ông Dương Văn Ngọc-Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang II cùng các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh của 18 lớp. Đặc biệt là sự có của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và 687 em học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn.

Năm học 2019-2020, nhà trường vui mừng chào đón 200 em học sinh lớp 6. Các em bước vào ngôi trường mới, thày cô mới, bạn bè mới, môi trường học tập và rèn luyện mới nhưng với những gương mặt hân hoan, tự tin của các em trong ngày hội khai trường đã thể hiện quyết tâm đạt được những thành tích cao nhất trong năm học này.

Trong buổi lễ khai giảng, các vị đại biểu, các thày cô giáo và các em học sinh được nghe cô Hà Thị Thảo-Phó bí thư chi bộ , Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Thầy Trần Văn Hưng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, phát động thi đua năm học và đánh trống khai trường. Nhân dịp Lễ khai giảng Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang II cũng trao tặng 4 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tâp.

Sau phần Lễ, các vị đại biểu, các thày cô giáo và các em học sinh thưởng thức các trò chơi dân gian: cướp cờ, kéo co của các em học sinh các khối trong toàn trường. Cuối buổi lễ các thày cô giáo và toàn thể các em học sinh hồ hởi, tích cực tham gia hoạt động thu gom rác, các vật liệu bằng nhựa có tại sân trường và khu vực lân cận . Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chung tay xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ: 

 

Cô giáo Hà Thị Thảo -Phó hiệu trưởng trường THCS Trần Nguyên Hãn đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh.

Các em học sinh tham gia kéo co.

Các em thu gom rác ở khu vực trường sau buổi lễ.

Tác giả: Cô giáo  Bùi Thị Như Mỹ - TPTĐ.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 86
Năm 2020 : 6.371